Vinhomes Golden River | Căn Hộ Vinhomes Ba Son | Chung cư Vinhomes

http://vinhomesgoldenriverpro.com


Người nước ngoài muốn mua vinhomes golden river

Vào ngày 01 tháng 7 2015, pháp luật về người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam bắt đầu có hiệu lực.Điều này sẽ làm cho thị trường bất động sản có một nhu cầu lớn hơn. Vì vậy, để tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế, các nhà đầu tư phải điều chỉnh các hoạt động, cách làm việc và quản lý để giới thiệu những sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và dịch vụ chu đáo ... để đáp ứng các yêu cầu của thị trường mới này.
Người nước ngoài muốn mua vinhomes golden river
Điển hình và đang nổi lên gần đây như một hiện tượng chính là siêu dự án Vinhomes Golden River. Đây là dự án được xem là hướng đến giới thượng lưu siêu giàu và những người nước ngoài thành đạt đến Việt Nam làm việc và sinh sống bởi tính chất và quy mô hoành tráng của nó.

Từ 01 tháng 7 2015, người nước ngoài có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua các hình thức mua, thuê mua, tặng cho, thừa kế bao gồm căn hộ, nhà ở riêng lẻ (biệt thự, nhà liền kề, nhà ở độc lập) trong các dự án đầu tư nhà ở xây dựng, trừ bảo đảm quốc phòng, an ninh theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

Người nước ngoài được phép mua nhà ở tại Việt Nam như đã đề cập ở trên là những người được phép nhập cảnh vào Việt Nam, không được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật. Việc mua nhà ở phải tuân thủ các quy định sau đây:

1 / Chỉ mua, thuê mua, tặng cho, thừa kế và sở hữu không quá 30% số căn hộ trong một tòa nhà chung cư; trong trường hợp nhà ở riêng lẻ bao gồm biệt thự, nhà liền kề, trong một khu vực có dân cư tương đương với một đơn vị hành chính cấp phường, người nước ngoài chỉ có thể mua, thuê mua, tặng cho, thừa kế và owne không hơn 250 ngôi nhà.

2 / Trong trường hợp của một khu vực với dân cư tương đương với một đơn vị hành chính cấp phường có nhiều chung cư hoặc cho nhà ở riêng lẻ trên một đường phố, Chính phủ có quy định về số lượng cụ thể của căn hộ, số lượng nhà ở riêng lẻ mà các tổ chức nước ngoài và cá nhân được phép mua, cho thuê, tặng cho, thừa kế và sở hữu.

3 / Để sở hữu nhà ở theo thỏa thuận trong hợp đồng giao dịch mua bán, cho thuê, tặng cho, thừa kế nhưng không quá 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận và có thể được gia hạn theo quy định của Chính phủ nếu được yêu cầu; thời gian quyền sở hữu nhà ở phải được quy định trong Giấy chứng nhận.

4 / Trong trường hợp cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc kết hôn với một Việt Nam định cư ở nước ngoài có thể sở hữu một ngôi nhà ổn định lâu dài và có các quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu nhà như công dân ở Việt Nam.

5 / Trước khi hết thời hạn sở hữu nhà ở, chủ sở hữu có thể cho hoặc bán nhà ở cho các đối tượng đủ điều kiện để sở hữu nhà ở tại Việt Nam; nếu vượt quá giới hạn của quyền sở hữu nhà và các chủ sở hữu đã không được bán hoặc tặng cho nhà ở, ngôi nhà sẽ được sở hữu của nhà nước.

6 / Để thuê nhà sẽ được sử dụng cho các mục đích không bị pháp luật cấm, nhưng trước khi cho thuê nhà ở, chủ sở hữu phải thông báo bằng văn bản của nhà cho thuê với các cơ quan nhà ở của các huyện theo quy định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và phải nộp thuế từ hoạt động cho thuê nhà ở theo quy định của pháp luật.

 7 / Hãy thanh toán tiền mua, thuê nhà ở mua thông qua các tổ chức tín dụng hoạt động tại Việt Nam.
Người nước ngoài phải chú ý đến các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án đầu tư, nên chọn các nhà đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản thời hạn giao nhà ở, chất lượng xây dựng, thiết kế và khả năng sử dụng. Ngoài ra, theo chúng tôi, người nước ngoài nên chú ý đến các trang web của dự án bởi vì các vị trí có liên quan đến môi trường sống an toàn và hòa bình và giao thông thuận tiện.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây