Xóa độc quyền nhà mạng ở chung cư  7

Thứ sáu - 30/09/2016 14:32

Xóa độc quyền nhà mạng ở chung cư 													 7

TTO - UBND TP Hà Nội vừa có quy định cấm độc quyền cung cấp viễn thông ở các tòa nhà cao tầng có nhiều chủ sử dụng. 

Đang tải audio...
"Nghe đọc bài: Xóa độc quyền nhà mạng ở chung cư"
Nhân viên VNPT lắp đặt cáp quang Internet tại chung cư Miếu Nổi (P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) - Ảnh: Hoài Linh
Nhân viên VNPT lắp đặt cáp quang Internet tại chung cư Miếu Nổi (P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) - Ảnh: Hoài Linh

Quy định này là bước đột phá trong việc phá thế độc quyền của các nhà mạng hiện còn tồn tại ở không ít chung cư.

Trên thực tế, không chỉ riêng Hà Nội, ở TP.HCM cũng có không ít chung cư cao tầng chỉ duy nhất một nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông. Điều đó khiến các cư dân bức xúc khi nhà mạng độc quyền không đáp ứng yêu cầu chất lượng.

Gia đình tôi đến chung cư Him Lam Chợ Lớn ở gần hai tháng nay, trước đây tôi quen sử dụng nhà mạng khác, nay muốn tiếp tục nhà mạng này nhưng chung cư chỉ có Viettel cung cấp, đành phải chấp nhận

Ông VƯƠNG ĐẦM

Khổ vì độc quyền

Theo ghi nhận tại một số chung cư trên địa bàn TP.HCM, chủ đầu tư thường ký hợp đồng sẵn với các nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet, truyền hình cáp từ khi khởi công.

Tại chung cư Him Lam Chợ Lớn (Q.6, TP.HCM) chỉ có duy nhất Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) cung cấp dịch vụ Internet, truyền hình cáp.

Nhiều cư dân trước đây sử dụng dịch vụ nhà mạng khác, khi vào ở chung cư này không còn lựa chọn, đành chấp nhận đăng ký.

Ông Vương Đầm, căn hộ B4.16.7 (chung cư Him Lam Chợ Lớn), cho biết gia đình ông đến chung cư ở gần hai tháng nay, trước đây ông quen sử dụng nhà mạng khác, nay muốn tiếp tục sử dụng nhà mạng này nhưng chung cư chỉ có Viettel cung cấp, đành phải chấp nhận.

Bà Nguyễn Thị Hương - trưởng ban quản lý chung cư Him Lam Chợ Lớn - cho biết chủ đầu tư chỉ mới ký hợp đồng để Viettel lắp đặt hạ tầng cung cấp dịch vụ mạng.

Cư dân chưa thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác. Tuy nhiên, cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi tổ chức hội nghị nhà chung cư lần thứ nhất, người dân sẽ thống nhất chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Nhiều cư dân ở khu căn hộ Ruby Garden (đường Nguyễn Sĩ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM) cũng cho biết họ phải sử dụng duy nhất một mạng Internet của Viettel và cáp truyền hình của SCTV, không có sự lựa chọn thứ hai.

Anh Nam, một cư dân ở lầu 8, khu C khu căn hộ này, nói: “Dịch vụ mạng nhiều lúc chập chờn, yếu nên nhiều cư dân phản ảnh nhưng ban quản lý tòa nhà cho biết ở đây chỉ có một nhà cung cấp, không có sự lựa chọn thứ hai”.

Tương tự, vừa nhận nhà vào ở tại một chung cư khu vực Q.7 (TP.HCM), bà Hạnh cho biết khi bà xuống làm thủ tục cung cấp Internet thì ban quản lý tòa nhà định sẵn là phải sử dụng dịch vụ mà chủ đầu tư chung cư ký hợp đồng trước đó.

“Tôi không muốn sử dụng dịch vụ của đơn vị này nên yêu cầu được sử dụng đường truyền mạnh hơn nhưng ban quản lý tòa nhà cho hay không thể thực hiện được bởi trong khu căn hộ chỉ có một đơn vị cung cấp” - bà Hạnh nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, toàn bộ các cư dân tại chung cư này đều phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Tiếp xúc với chúng tôi, ban quản lý chung cư này nói thiết kế của chung cư chỉ có duy nhất một đường dẫn kỹ thuật cho hạ tầng viễn thông nên không thể để hai đơn vị cùng chui dây vào một lúc.

Khá bức xúc, chị Thùy Vân, một cư dân sinh sống ở chung cư Carilon (Q.Tân Bình), phản ảnh về việc phải sử dụng dịch vụ Internet mà chủ đầu tư ấn định trước.

“Dịch vụ Internet này khá chập chờn, tôi đề nghị chủ đầu tư đổi nhưng họ giải thích do đã ký trước với nhà cung cấp mạng nên phải chịu”.

“Anh này vào thì 
anh khác không vào”

Chủ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, hạ tầng truyền hình cáp tại TP.HCM cho biết từ nhiều năm trước, TP.HCM có quy định tại các khu đô thị, chung cư phải có hai nhà cung cấp hạ tầng Internet, truyền hình, nhưng trên thực tế có nơi làm được, nơi không bởi liên quan đến bài toán chi phí đầu tư hạ tầng ban đầu.

Với nhiều chủ dự án, để giảm bớt chi phí đầu tư, họ chọn giải pháp hợp tác với doanh nghiệp chuyên cung cấp hạ tầng viễn thông, truyền hình để các đơn vị này lắp đặt cáp vào tòa nhà và khai thác cung cấp dịch vụ cho cư dân.

Thường các chủ đầu tư tòa nhà hoặc khu chung cư sẽ cam kết ưu tiên cho nhà cung cấp hạ tầng này khai thác dịch vụ, nếu doanh nghiệp viễn thông khác muốn nhảy vào sẽ bị từ chối.

Tổng giám đốc một công ty bất động sản tại TP.HCM cũng nói: “Lãnh đạo chúng tôi thỏa thuận với bên nhà mạng Viettel nên tất cả các đường truyền viễn thông trong hệ thống chung cư của chúng tôi đều phải sử dụng của đơn vị này”.

Ông này cho biết thêm khi thiết kế tòa nhà chỉ có một đường ống kỹ thuật viễn thông mà Viettel sử dụng nên rất khó để các nhà mạng khác chen chân vào. Chính điều này khiến cư dân không có sự lựa chọn thứ hai cho dịch vụ mà họ 
sử dụng.

Theo ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), từ trước đến nay việc lắp đặt hệ thống viễn thông tại các tòa cao ốc chung cư đều do chủ đầu tư thỏa thuận, tuyển chọn nhà mạng cung cấp theo kiểu “anh này vào thì anh khác không vào”.

Từ đây xảy ra tình trạng độc quyền. “Phải thừa nhận rằng nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ không tốt, khách hàng không hài lòng nhưng vẫn phải “ngậm bồ hòn” sử dụng do tình trạng độc quyền trên” - ông Châu nhấn mạnh.

Chung cư Him Lam Chợ Lớn, Q.6, TP.HCM chỉ có duy nhất Viettel cung cấp các dịch vụ truyền hình, Internet. Ông Vương Đầm (ảnh) muốn có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng hơn để thoải mái lựa chọn - Ảnh: Quang Định
Chung cư Him Lam Chợ Lớn, Q.6, TP.HCM chỉ có duy nhất Viettel cung cấp các dịch vụ truyền hình, Internet. Ông Vương Đầm (ảnh) muốn có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng hơn để thoải mái lựa chọn - Ảnh: Quang Định

Phải có 2 nhà mạng 
trở lên

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Tiến Sỹ, trưởng phòng bưu chính viễn thông Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội, khẳng định việc ban hành quyết định phải có hai nhà mạng trở lên trong một khu chung cư là nhằm đảm bảo người dân được tự do lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, thúc đẩy cạnh tranh trong thiết lập mạng cũng như cung cấp dịch vụ của các doanh nghiệp trong tòa nhà.

“Trước khi ban hành, cơ quan ban hành văn bản đã lấy ý kiến và nhận được sự đồng tình của các đơn vị viễn thông” - ông Sỹ thông tin.

Theo ông Sỹ, quy định này “bắt buộc áp dụng” đối với các dự án đang chuẩn bị xây dựng. Các tòa nhà đang tiến hành xây dựng hoặc đã phê duyệt đầu tư xây dựng trước thời điểm quy định có hiệu lực, thành phố khuyến khích áp dụng quy định này, bổ sung hệ thống viễn thông đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dân.

Còn đối với những tòa nhà đã đưa vào sử dụng, các đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà cần tạo điều kiện cho các đơn vị viễn thông nâng cấp, bổ sung hệ thống cáp 
viễn thông.

Về chế tài áp dụng, ông Sỹ cho hay ngay sau khi có quyết định của thành phố, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội giao cho lực lượng thanh tra của Sở Xây dựng có kế hoạch thanh tra, kiểm tra nhằm phát hiện vi phạm để xử lý, đồng thời có biện pháp tháo gỡ nếu doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc.

“Việc thanh tra, kiểm tra sẽ do Sở Thông tin và truyền thông chủ trì phối hợp với Công an thành phố, Sở Công thương. Còn việc xử phạt sẽ áp dụng theo nghị định 174 về xử phạt hành chính” - ông Sỹ cho hay.

Ông Bùi Thành Hưng, trưởng ban quản trị tòa nhà Rainbow Văn Quán (Q.Hà Đông, Hà Nội), cho hay người dân rất ủng hộ quy định mới của UBND TP Hà Nội.

Ngay chung cư Rainbow Văn Quán, trước đây khi ban quản trị chưa tiếp quản việc quản lý tòa nhà từ chủ đầu tư, hệ thống viễn thông vẫn do một nhà mạng độc quyền.

Sau khi nhận phản ảnh của cư dân chung cư và làm việc lại với các đơn vị viễn thông, ban quản trị đã kết nối được hai nhà mạng vận hành đồng thời là FPT và VNPT.

Theo ông Hưng, muốn chống độc quyền nhà mạng ở chung cư cần phải có quy định và chế tài rõ ràng đối với các doanh nghiệp xây dựng ngay từ đầu.

“Bởi thực tế, khi chủ đầu tư ký hợp đồng với duy nhất một đơn vị viễn thông thì có sự ràng buộc về hợp đồng, quyền lợi kinh tế. Buộc họ phải thay đổi sẽ ảnh hưởng tới lợi ích và cam kết trước đó” - ông Hưng phân tích.

Không phải chung cư nào cũng chỉ có một nhà mạng

Ông Đỗ Phi Hùng, phó giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết dịch vụ viễn thông, Internet, điện thoại tại các nhà chung cư là dịch vụ có trả tiền. Bản thân các nhà mạng nếu không làm hài lòng khách hàng thì sẽ bị đổi chứ không có chuyện độc quyền.

Theo quy định, đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư sẽ ký hợp đồng với các nhà cung cấp dịch vụ này.

Giả sử dịch vụ kém, người dân sẽ phản ảnh để đơn vị quản lý vận hành yêu cầu nhà mạng cải thiện, hoặc chính đơn vị quản lý vận hành sẽ cắt hợp đồng với nhà mạng này.

Nếu đơn vị quản lý không làm được việc này, người dân sẽ biểu quyết thay đơn vị quản lý tại hội nghị nhà chung cư tổ chức hằng năm.

Theo nhiều chủ đầu tư, cách xây dựng hạ tầng chung cư đều cho phép nhiều nhà mạng phục vụ trong chung cư cùng lúc.

Ông Trần Mạnh Hùng, giám đốc Công ty CP xây dựng thương mại Đất Phương Nam, cho biết khi xây dựng chung cư, đơn vị thiết kế nhiều đường ống chờ vào hệ thống ống kỹ thuật của chung cư. Khi bắt đầu giao căn hộ cho khách hàng thì chủ đầu tư ký hợp đồng với một nhà mạng theo ý chủ quan.

Tới lúc chủ đầu tư giao quyền quản lý nhà chung cư cho ban quản trị thì người dân tự quyết định.

Cư dân muốn sử dụng nhiều mạng, nhiều đài trong nhà chung cư thì có sẵn đường ống chờ trong hệ thống kỹ thuật để đơn vị cung cấp kết nối cáp vào từng căn hộ.

Ông Lê Đình Túc, phó ban quản trị chung cư Hùng Vương (Q.5), cho biết nhà mạng cung cấp truyền hình cáp, Internet, điện thoại cho chung cư là do chủ đầu tư ký hợp đồng ban đầu.

Khi cư dân về ở, ban quản trị thành lập thì được chủ đầu tư chuyển giao trách nhiệm và kế thừa quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư trong hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhà mạng.

Vì chất lượng dịch vụ của nhà mạng do chủ đầu tư ký kết ban đầu tốt nên ban quản trị chung cư không nghĩ đến chuyện lựa chọn nhà mạng khác.

Ông Trần Đặng Duy Linh - trưởng ban quản lý chung cư Sài Gòn Town - cho biết hiện nay riêng dịch vụ Internet đơn vị này cung cấp gói cước ba nhà mạng FPT, VNPT và Viettel cho cư dân.

Còn truyền hình mới chỉ có dịch vụ truyền hình cáp của HTVC. Theo thống kê, hiện có khoảng 50% cư dân sử dụng dịch vụ của FPT, 50% còn lại chọn VNPT và Viettel.

Đơn vị trung gian cho biết nếu có 40% cư dân trong chung cư muốn chọn thêm nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, đơn vị này sẽ đầu tư hạ tầng kết nối.

“Việc có nhiều nhà cung cấp dịch vụ khiến các nhà mạng tăng tính cạnh tranh, người dân cũng được sử dụng dịch vụ tốt nhất” - ông Linh chia sẻ. 


NGỌC HÀ - TIẾN LONG

Cấm độc quyền cung cấp dịch vụ viễn thông

Đây là một trong những quy định về việc lắp đặt, quản lý, sử dụng hộp thư tập trung, hệ thống cáp viễn thông, hệ thống phủ sóng trong các tòa nhà cao tầng có nhiều chủ sử dụng, vừa được Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý ký ban hành, có hiệu lực từ ngày 7-6.

Quy định của TP Hà Nội nêu rõ, áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc đầu tư xây dựng tòa nhà cao tầng.

Theo đó, quy định về thiết kế, lắp đặt hệ thống cáp viễn thông trong tòa nhà cao tầng phải có đủ dung lượng để ít nhất hai doanh nghiệp viễn thông có thể tham gia cung cấp dịch vụ, hoặc cung cấp thêm dịch vụ theo nhu cầu của người sử dụng.

Phải đảm bảo dễ tiếp cận, thuận tiện cho việc lắp đặt, đấu nối, bảo trì, quản lý và sử dụng nhằm cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định, di động, Internet, truyền hình cáp và các dịch vụ khác cho người sử dụng trong tòa nhà.

XUÂN LONG

D.N.HÀ - T.LONG - ĐÌNH DÂN - H.NHUNG - L.HOÀI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tiêu điểm trong tháng
icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Vinhomes Golden River là một bom tấn hoành tráng về độ xa xỉ, tiện nghi và đẳng cấp cũng như hơi hướng thời thượng mà tác phẩm này thổi vào lòng thành phố. Vị trí kim cương đẹp như mơ và tiện ích chất lượng vàng cùng hòa quyện trong mô hình “thành phố trong lòng thành phố” mang đến một không gian sống kết hợp với nghỉ dưỡng chỉ trong một khu vực.

Ngân hàng hỗ trợ mua VHGR

Dù là một dự án đắt đỏ nhưng với cơ hội vàng mở ra đã khiến các Ngân hàng không thể đứng ngoài cuộc. Cụ thể, Ngân hàng Techcombank cung cấp gói vay hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế và chi phí bảo trì theo HĐMB
•    Khách hàng tùy chọn khoản vay trong thời gian ngắn từ 3-5 năm, thời gian ân hạn trả gốc trong 24 tháng với số gốc phải trả sau đó được tính theo cơ chế của khoản vay 20 năm.
•    Đối với các khoản vay dài hạn, chế độ ưu đãi về lãi suất vượt trội hơn và ân hạn trả gốc chỉ trong 12 tháng đầu tiên.
•    Áp dụng lãi suất 0% tối đa 20 tháng.
•    Thời gian vay tối đa 25 năm.
•    Điều kiện thẩm định hồ sơ vay đơn giản và linh hoạt theo quy định hiện hành của Nhà nước đối với sản phẩm.
•    Hưởng chiết khấu bằng mức lãi suất phải trả Ngân hàng khi thanh toán sớm trong thời gian trước hạn căn cứ theo hợp đồng tín dụng.
•    Miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 210 tháng.

#4 Ngân hàng hỗ trợ mua VHGR (2)

Cùng lúc đó, Ngân hàng Vietinbank cũng vào cuộc và lập ra những chính sách đãi hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị sản phẩm tại Vinhomes Golden River và áp dụng ưu đãi lãi suất linh hoạt, hấp dẫn theo thời hạn vay:
•    Với kỳ hạn vay vốn từ 24 tháng – dưới 60 tháng, lãi suất phải trả là 4,99% (cố định trong 3 tháng đầu kể từ ngày giải ngân) hoặc trả lãi suất 6,49%/năm.
•    Khoản vay mua Vinhome Central Park từ 60 tháng – dưới 120 tháng, lãi suất cố định là 7,49%/năm (trong 24 tháng đầu kể từ ngày giải ngân).
•    Với khoản vay ưu đãi thời gian vay 120 tháng trở lên, lãi suất cố định là 8,29% (ưu đãi trong 36 tháng đầu) hoặc 9,39% (trong 60 tháng đầu)

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ: 

Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes
•    Địa chỉ: số 1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
•    Hotline: 0902 529 795 - Trí Tâm
•    Email: tritamlaw@gmail.com

 

Vinhomes Golden River được giới săn nhà đất thạo tin kháo nhau về một vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” và tứ cận Metro đẹp như tạc ngay trong lòng trung tâm Sài Gòn. Chính bởi vị trí đắc địa  này mà trong ngày đầu tiên giới thiệu, số căn hộ được ra bán và đặt chỗ tại Vinhomes Golden River đã vượt quá mong đợi và gần như đi đến cháy hàng.
•    Nhất cận thị: Dự án Vinhomes Golden River nằm ngay trong trung tâm thành phố, nơi có khối lượng mua bán, trao đổi, kinh doanh,… lớn nhất Sài Gòn. Quận 1 còn là nơi tập trung đa số người nước ngoài, các cao ốc, văn phòng công ty đại diện, đây là nơi được xem là có mật độ dân số khá cao.

vinhomes golden river 9

•    Nhị cận giang: Dòng sông Sài Gòn êm đềm, lặng lờ uốn lượn trong lòng thành phố được xem là cảnh quan thiên nhiên quan trọng nhất tại Sài Gòn, là niềm tự hào và là hơi thở của người Sài Gòn. Vinhomes Golden River có một mặt hướng sông Sài Gòn, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển mô hình đô thị sinh thái ven sông và tận dụng thiết kế tầm cao cho những căn hộ hướng nhìn thênh thang, đắt giá về phía sông Sài Gòn, mang đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.
•    Tam cận lộ: Vinhomes Golden River sở hữu ba mặt lộ giới rộng mênh mông là tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và Đồng Khởi. Đây chính là ba hướng huyết mạch nối trung tâm Sài Gòn với các quận lân cận trong thành phố. Ba tuyến đường này nổi tiếng với những hàng cây cổ thụ xanh um rợp bóng mát.
Và một yếu tố chỉ là để nói vui nhưng lại là một lợi thế mà ít công trình nào có được chính là nhà ga số 3 tuyến Metro số 1 được đặt ngầm ngay trong khuôn viên dự án Vinhomes Golden River. Điều này cho thấy tầm nhìn chiến lược của Vingroup khi đón đầu được xu thế xây dựng dọc tuyến Metro của thành phố.

vinhomes golden river 3

Vinhomes Golden River gồm 16 tòa cao ốc, 3 khu tòa căn hộ với điểm nhấn tòa 60 tầng, được đặt tên theo phong cách sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.
•    Khu THE AQUA: Cái tên nói lên tầm nhìn đắt giá của tòa căn hộ này. Đây là nơi tập trung những căn hộ cao cấp dành cho những người yêu sông nước với cái nhìn rộng và bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè.
•    Khu THE FRONT: Đây là khu tập hợp các tòa căn hộ nằm cạnh điểm nhấn trung tâm của cả công trình Vinhomes Golden River này, chính là tòa nhà cao 60 tầng.
•    Khu THE LUXURY: Cái tên đã nói lên mức độ siêu sang trọng và hoành tráng cho toàn phân khu toàn căn hộ ở đây.
 

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ: 
Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes
•    Địa chỉ: số 1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
•    Hotline: 0902 529 795 - Trí Tâm
•    Email: tritamlaw@gmail.com

 

Dự án Vinhomes Golden River, với diện tích quy hoạch gần 25,3ha, nép mình bên con sông mang giá trị cảng quan đặc sắc nhất Sài Gòn, mở ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và nhiều công trình phục vụ thưởng lãm, nghỉ dưỡng. Đây là một sự kết hợp “n trong 1” độc đáo của khu đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn này.
 

vinhomes golden river 11


Đến với Vinhomes Golden River để đắm mình vào một không gian sống xanh, vô cùng trong lành và sạch sẽ giữa lòng Sài Gòn khói bụi, ô nhiềm. Vinhomes Golden River không tận dụng hết diện tích mặt bằng cho toàn bộ công trình xây dựng mà chú trong vào yếu tố phát triển cảnh quan. Nằm bên bờ sông Sài Gòn uốn lượn hiền lành, Vinhomes Golden River đang hướng mình thành một đô thị sinh thái ven sông để cư dân tại đây có thể tận hưởng cuộc sống như đang trong các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp. Nhiều công viên cây xanh và vườn hoa rực rỡ sẽ được hình thành, chạy dọc theo con đường đi bộ ven sông được Vingroup quy hoạch khang trang và sạch sẽ hơn. Các quảng trường, bãi cỏ sẽ được phân bổ nhiều diện tích hơn khi các tòa căn hộ đều được quy hoạch ở tầm cao. Các công trình hệ thống dịch vụ ngay tại khuôn viên dự án như trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp chất lượng cai Vinschool, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec,… ngoài việc được “hưởng sái” các khu vực cảnh quan chung trong nội khu, còn được trang bị thêm những khuôn viên cây xanh và bãi cỏ riêng của mình. Như trường liên cấp chất lượng cao Vinschool sẽ có một nơi chuyên để đưa đón học sinh, khu vườn học ngoài trời, bãi cỏ,… Một không gian sống ngập sắc xanh trong lành  cho cảm giác như một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ngay chính tại căn hộ của mình.
Căn hộ Vinhomes Golden River có thể ký gửi và cho thuê hoặc sang nhượng, chuyển nhượng,... lại, hãy tìm một chuyên viên tư vấn đáng tin cậy và có kinh nghiệm để họ giúp mình làm điều đó.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ: 
Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes
•    Địa chỉ: số 1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
•    Hotline: 0902 529 795 - Trí Tâm
•    Email: tritamlaw@gmail.com

 

Đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản phía Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng, dự án Vinhomes Golden River khiến các nhà đầu tư chao đảo, phải neo vốn, chờ đợi thời cơ rót vào dự án và các đại lý bất động sản lại đứng ngồi không yên với những đợt mở bán sản phẩm để có được những căn hộ với tầm nhìn cực chất. Thuộc đại lý F1 Khải Hoàn Land của những dự án do Vingruop làm Chủ Đầu tư, Trí Tâm cam kết luôn tận tình trong tư vấn, giúp khách hàng giành lấy những cơ hội đầu tư chắc chắn sinh lợi trong dự án Vinhomes Golden River. Lựa chọn Trí Tâm là một lựa chon chuyên nghiệp, chọn Trí Tâm là bạn đã có được một sản phẩm với tầm nhìn và vị trí như mơ.
 

vinhomes golden river 7


Rất khó để mua được một sản phẩm trong tổng thể một dự án bất động sản có chất lượng cả về vị trí và tầm nhìn nếu không thông qua một đại lý chuyên nghiệp và uy tín. Những đại lý F1 thường có liên hệ chặt chẽ với những bộ phận có trách nhiệm trong dự án, là người nắm bắt và đón đầu những thông tin ngay trước khi được công bố ra thị trường. Trí Tâm là một nhân viên tư vấn dự án chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ đại lý F1 có quan hệ mật thiết với Chủ Đầu tư Vingroup là Khải Hoàn Land. Đây được xem là đại lý uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với các dự án của Vingroup. Khách hàng đa phần tiềm đến đây để giữ cho mình những sản phẩm cực chất nhất về vị trí, tầm nhìn,… với chi phí tiết kiệm nhất.
Trí Tâm cam kết không chỉ mang đến những căn hộ như ý với giá cả hợp lý mà còn đảm bảo tư vấn đúng thời điểm và chiến thuật trong đầu tư bất động sản. Khách hàng của Trí Tâm không chỉ là những người mua căn hộ để ở mà còn là những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tìm đến để được Trí Tâm tận tình tư vấn với phong thái chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tâm nhất. Trí Tâm luôn khiến khách hàng hài lòng và vững tin khi đặt hết sự kỳ vọng về một sản phẩm sẽ mang lại món lợi đáng kể từ bất động sản.
Để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ, vui lòng liên hệ Trí Tâm qua hotline 0902 529 795.
Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ: 
Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes
•    Địa chỉ: số 1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
•    Hotline: 0902 529 795 - Trí Tâm
•    Email: tritamlaw@gmail.com

 

 

Bình luận

icon formNHẬN BẢNG GIÁ TỐT NHẤT
NHẬN BẢNG GIÁ TỐT NHẤT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây