Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích nhiều từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của khách hàng. Dự án nằm sắp tuyến phố lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần sân bay, khôn xiết tiện dụng chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật tỷ mỉ về nhân thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các ko gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc găng tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương mại của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công việc xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón người mua đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội làm mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.