LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có chỉ tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 106

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ quát trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của quý khách. Dự án nằm sắp đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay các thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp sân bay, cực kỳ thuận lợi chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị cẩn thận về nhân thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng mang đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm việc bít tất tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công tác xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc làm cho mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.