LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có chỉ tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 182

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn. Công trình nằm sắp đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần sân bay, khôn cùng dễ dàng đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng cẩn thận về tiện ích, nhằm đem đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh phổ thông thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng với đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các không gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc căng thẳng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cuộc của công việc xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón quý khách đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội khiến mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.