LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có mục tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 198

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ biến trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. Công trình nằm sắp con đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần sân bay, khôn xiết tiện dụng chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ lưỡng về nhân tiện ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh đa dạng thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm việc bít tất tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cuộc của công việc vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón người dùng đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội khiến cho mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.