LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có mục tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 112

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ biến trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Công trình nằm gần các con phố lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần phi trường, hết sức tiện lợi vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng chăm chút về nhân tiện ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách tới thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc khiến cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.