LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có mục tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 119

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ biến từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. Dự án nằm gần các con phố lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp sân bay, khôn xiết thuận tiện chuyển di đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật tỷ mỉ về luôn thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa có bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với những công viên cây xanh phổ thông thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc căng thẳng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương mại của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công việc xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón quý khách đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội làm mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.