LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có mục tiêu mang lại những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 183

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích rộng rãi từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Công trình nằm sắp tuyến đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào đô thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần trường bay, cực kỳ tiện lợi vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị tỷ mỉ về luôn thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bít tất tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cuộc của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người dùng đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.