LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có mục tiêu mang lại những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 110

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ biến từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người mua. Công trình nằm gần tuyến phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành phố Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất sắp sân bay, cực kỳ thuận tiện đi lại tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị kỹ lưỡng về luôn thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ quát thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc găng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công tác xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người mua tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.