LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 107

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng. Công trình nằm sắp tuyến phố to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp trường bay, vô cùng thuận lợi di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị cẩn thận về luôn thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với những công viên cây xanh phổ biến thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với những không gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc găng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công tác xây dựng nhà cái, sẵn sàng đón các bạn đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội khiến cho mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.