LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group mang chỉ tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 199

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích nhiều trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của người mua. Dự án nằm sắp tuyến đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần trường bay, cực kỳ tiện dụng chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật chu đáo về nhân thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các không gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc bít tất tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị tiện thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón người dùng tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến cho mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.