LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group mang tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 128

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích nhiều trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của người dùng. Công trình nằm sắp tuyến phố lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp sân bay, khôn cùng dễ dàng chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật chu đáo về một thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập luyện nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc găng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương mại của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công tác xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón khách hàng tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật khiến cho mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.