LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group mang tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 143

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ quát trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của người mua. Công trình nằm gần đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần trường bay, vô cùng thuận tiện đi lại tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật kỹ lưỡng về luôn tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập luyện nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc bao tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cuộc của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón các bạn đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội làm mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.