LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group mang tiêu chí đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 193

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ biến từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của người mua. Công trình nằm gần tuyến đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất sắp phi trường, vô cùng tiện dụng chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật cẩn thận về luôn tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng có đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón các bạn đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.