LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group mang tiêu chí mang lại những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 173

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích rộng rãi từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. Dự án nằm gần tuyến phố lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất sắp trường bay, khôn xiết thuận tiện chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị cẩn thận về một thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh phổ biến thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian tập luyện nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc găng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công việc xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón người dùng đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội khiến mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.