LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu chỉ tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 132

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích nhiều trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người mua. Dự án nằm sắp con đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần sân bay, khôn cùng tiện dụng vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị tỷ mỉ về tiện thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa có bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ biến thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bao tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón người mua đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội làm cho mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.