LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu chỉ tiêu đem lại những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 162

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. Công trình nằm sắp đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trung tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần phi trường, vô cùng thuận lợi di chuyển đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật kỹ càng về tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa có bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bao tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cuộc của công việc vun đắp nhà loại, sẵn sàng đón khách hàng tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật khiến mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.