LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 151

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích rộng rãi từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của các bạn. Dự án nằm gần con đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần trường bay, khôn cùng thuận tiện vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật cẩn thận về tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh nhiều thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bao tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương nghiệp của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cuộc của công việc vun đắp nhà mẫu, sẵn sàng đón khách hàng đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.