LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang lại những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 179

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích rộng rãi từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng. Công trình nằm gần trục đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất sắp phi trường, hết sức dễ dàng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật chăm chút về luôn thể ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh phổ thông thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng có đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Công trình, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cuộc của công tác xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón người dùng đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội làm mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.