LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu mục tiêu đem lại những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 164

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ thông từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người mua. Dự án nằm gần tuyến đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần trường bay, vô cùng thuận lợi đi lại tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị chu đáo về tiện thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng mang đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những ko gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị một thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón người mua tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.