LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu tiêu chí đem đến những căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 139

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích nhiều từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của quý khách. Dự án nằm gần tuyến phố to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần sân bay, khôn cùng thuận lợi đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị chu đáo về tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc bao tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương mại của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị một thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công việc vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón người dùng đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội làm mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.