LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu tiêu chí mang đến các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 167

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ quát từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. Dự án nằm sắp tuyến phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần sân bay, cực kỳ tiện dụng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật chu đáo về luôn tiện ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa có bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Công trình, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cuộc của công việc vun đắp nhà loại, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội làm mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.