LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với chỉ tiêu đem đến các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 142

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích rộng rãi từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của quý khách. Dự án nằm sắp tuyến đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần trường bay, khôn cùng dễ dàng chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị tỷ mỉ về tiện thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng với ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc căng thẳng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cuộc của công tác vun đắp nhà mẫu, sẵn sàng đón các bạn đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến cho mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.