LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với chỉ tiêu mang lại những căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 105

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ biến từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Công trình nằm gần đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp trường bay, hết sức tiện lợi chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng chăm chút về luôn thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với những công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công tác vun đắp nhà loại, sẵn sàng đón các bạn đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.