LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với mục tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 166

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích phổ biến từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng. Dự án nằm sắp trục đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay các thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần phi trường, vô cùng tiện lợi di chuyển đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị tỷ mỉ về luôn thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa có bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng có đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các không gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị tiện thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công việc xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội làm mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.