LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 153

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích nhiều trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người mua. Công trình nằm gần đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp phi trường, khôn xiết tiện dụng chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị chu đáo về nhân thể ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các ko gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc bít tất tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị một thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cục của công việc vun đắp nhà mẫu, sẵn sàng đón quý khách tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc khiến mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.