LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí đem lại các căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 169

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ thông trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng. Dự án nằm sắp tuyến đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần sân bay, khôn xiết thuận tiện vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng chu đáo về nhân thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng có đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc bít tất tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cuộc của công việc xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón người mua đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật khiến mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.