LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí đem lại những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 126

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ quát từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của khách hàng. Dự án nằm gần trục đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành phố Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần phi trường, vô cùng thuận tiện chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị chăm chút về tiện thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh nhiều thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng với đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón các bạn đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến cho mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.