LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí mang đến những căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 165

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của người dùng. Dự án nằm sắp con đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần trường bay, khôn cùng tiện lợi vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị chu đáo về luôn thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh phổ quát thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc căng thẳng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cuộc của công tác xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón các bạn tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.