LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có chỉ tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 104

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ biến trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án nằm sắp con đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất sắp phi trường, khôn cùng thuận tiện chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển di xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị kỹ lưỡng về tiện ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa có bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với những ko gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc bao tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước cuối cùng của công việc xây dựng nhà cái, sẵn sàng đón người dùng đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội khiến cho mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.