LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có mục tiêu mang lại những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 187

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ thông trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của khách hàng. Dự án nằm gần đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào đô thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp trường bay, khôn cùng tiện lợi chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển di xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật cẩn thận về luôn tiện ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh phổ thông thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những không gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón quý khách đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc làm cho mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.