LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 114

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của khách hàng. Dự án nằm gần tuyến đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần sân bay, hết sức tiện dụng đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị tỷ mỉ về nhân thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc bít tất tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cuộc của công tác vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón khách hàng tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.