LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 168

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích đa dạng từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng. Công trình nằm gần trục đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp sân bay, khôn cùng thuận tiện di chuyển đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển di xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị kỹ càng về tiện thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các ko gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người mua đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến cho mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.