LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có tiêu chí đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 158

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích rộng rãi từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người mua. Dự án nằm gần trục đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay những thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần phi trường, khôn xiết tiện lợi chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển di xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật chu đáo về tiện thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bao tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước cuối cùng của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón quý khách tới thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.