LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có tiêu chí mang lại những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 116

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích rộng rãi từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người mua. Dự án nằm gần đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần sân bay, khôn cùng tiện dụng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ càng về tiện thể ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc bao tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cuộc của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón khách hàng đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.