LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group mang chỉ tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 123

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ quát từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của quý khách. Dự án nằm sắp tuyến đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần phi trường, cực kỳ tiện dụng chuyển di đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị tỷ mỉ về nhân tiện ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng với đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị một thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước cuối cùng của công việc vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón các bạn đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội khiến cho mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.