LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group mang chỉ tiêu đem lại những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 191

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích nhiều trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của khách hàng. Dự án nằm gần tuyến đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất sắp sân bay, cực kỳ tiện dụng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng tỷ mỉ về nhân tiện ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc bao tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị một thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cuộc của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc làm mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.