LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group mang chỉ tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 177

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. Dự án nằm gần các con phố lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần sân bay, cực kỳ thuận lợi chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng tỷ mỉ về luôn tiện ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh nhiều thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng có đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công việc xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón khách hàng đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.