LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group mang tiêu chí mang lại các căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 109

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ thông từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người mua. Công trình nằm sắp đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần sân bay, vô cùng dễ dàng chuyển di đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị chăm chút về một thể ích, nhằm đem đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng có ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc bao tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người dùng đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội làm mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.