LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 144

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ quát từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người mua. Công trình nằm gần trục đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp trường bay, hết sức dễ dàng chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị chu đáo về luôn thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh đa dạng thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bao tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công việc vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón khách hàng đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.