LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu đem đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 161

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ quát từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. Dự án nằm sắp các con phố lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần trường bay, khôn cùng thuận tiện di chuyển đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật tỷ mỉ về tiện ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ biến thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các ko gian tập luyện nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm việc găng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị một thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công việc xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón người mua đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.