LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu đem đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 113

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích rộng rãi từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn. Dự án nằm gần con đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp sân bay, hết sức tiện dụng di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị kỹ càng về luôn tiện ích, nhằm đem đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh phổ quát thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc găng tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương mại của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công tác xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón khách hàng đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến cho mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.