LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu đem đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 170

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. Dự án nằm gần tuyến phố lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần phi trường, hết sức tiện lợi di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật tỷ mỉ về luôn tiện ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với những ko gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm việc bít tất tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị một thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cuộc của công tác xây dựng nhà cái, sẵn sàng đón người mua đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.