LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 124

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích nhiều trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của các bạn. Công trình nằm sắp tuyến phố to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp sân bay, vô cùng dễ dàng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị kỹ càng về tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập luyện nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công việc vun đắp nhà mẫu, sẵn sàng đón các bạn đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội làm cho mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.