LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 184

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của các bạn. Công trình nằm sắp tuyến đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần sân bay, khôn cùng tiện lợi chuyển di đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị cẩn thận về tiện ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng với đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc bao tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cuộc của công việc vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón các bạn đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.