LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu tiêu chí đem đến những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 180

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ thông từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của các bạn. Công trình nằm gần tuyến phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần trường bay, vô cùng thuận lợi đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị chu đáo về luôn thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ thông thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc găng tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cuộc của công tác xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người dùng đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật làm cho mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.