LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu tiêu chí đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 163

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ thông trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của khách hàng. Công trình nằm sắp các con phố to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần trường bay, hết sức thuận lợi di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển động xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị chăm chút về tiện thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc găng tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công tác vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón người mua tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm cho mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.