LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu tiêu chí mang đến những căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 195

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của người dùng. Công trình nằm sắp tuyến phố lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần phi trường, hết sức thuận lợi chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng cẩn thận về luôn tiện ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến cho mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.