LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group với mục tiêu đem đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 160

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích phổ thông từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. Dự án nằm gần các con phố lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần phi trường, vô cùng tiện dụng đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị chăm chút về luôn tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh phổ quát thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc bao tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị một thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón các bạn tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm cho mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.